รวมบทความที่เกี่ยวกับเกม เกมน่าเล่นและข่าวในวงการเกม

บทความรวมเรื่องเกมที่มากกว่าเกม หากคุณกำลังมองหาข่าวสารเกี่ยวกับเกม แนะนำให้อ่าน ogamingmedia.com เรามีทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเกมทั้ง เกมแนะนำ เกมน่าเล่น ราคาเกม แนะนำเกมฟรี ครอบคลุมทุกเรื่องเกมที่คุณอยากรู้ เอาใจเกมเมอร์อย่างคุณ และอัปเดทข่าวเกมมาใหม่ ให้คุณได้รู้ก่อนใคร

Luna’s Fishing Garden เกม(เทพ)สร้างสวรรค์

October 15, 20212 min read

Luna’s Fishing Garden เป็นเกมออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นได้จำลองในการสร้างสวรรค์ในคติของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นสามารถเป็นเสมือนเทวดาในการสร้างสวรรค์นั่นเอง โดยเกมจะเป็นอย่างไร Ogamingmedia ได้เขียนมาให้ผู้อ่านได้อ่านกัน เกม Luna’s Fishing Garden คือเกมอะไร Luna’s Fishing…

Fortnite ไปต่อไหวไหม หลังยอดขายเหลือเพียง7%

Fortnite ไปต่อไหวไหม หลังยอดขายเหลือเพียง7%

October 13, 20212 min read

นับได้ว่าเป็นสงครามการค้าอีกหนึ่งคู่เลยก็ว่าได้ระหว่าง Fortnite และ Apple ที่ทางFortniteได้นำเอกสารการฟ้องร้องข้อพิพาทระหว่าง Epic Games และ Apple ได้มีการเปิดเผยว่า รายได้ของ Fortnite นับตั้งแต่เดือน มี.ค. ปี…

3 เกมออนไลน์ที่โดนแบนจากรัฐบาลจีน

September 29, 20212 min read

ประเทศจีนขึ้นชื่อว่ามีกฎหมายข้อบังคับใช้ที่เข้มงวดมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือวิดีโอเกมในจีน ซึ่งมีกฎและข้อบังคับต่าง ๆ ที่ทีมพัฒนาเกมกับตัวแทนจำหน่ายต้องปฏิบัติตาม เพื่อให้เกมสามารถวางจำหน่ายในประเทศได้ โดยหากพบว่าเกมมีการละเมิดข้อบังคับเกิดขึ้น ก็อาจทำให้เกมตักเตือน หรือแบนไม่ให้วางจำหน่ายภายในประเทศจีน ogamingmedia จึงได้ลิสต์ 3 เกมออนไลน์ที่โดนแบนจากรัฐบาลจีน เกมออนไลน์ -…

เกม CS-GO (Counterstrike-Global Offensive) เกมFPS อันดับ1

เกม CS-GO (Counterstrike-Global Offensive) เกมFPS อันดับ1

August 10, 20213 min read

CS-GO หรือ Counter-Strike: Global Offensive เป็นเกมยิงแนวยุทธวิธีที่เน้นการทำงานเป็นทีม กลยุทธ์ และการใช้ปืนในการสังหารใน CS:GO เกมCS-GOเป็นเกมที่ต้องใช้จำและจับมุมเพื่อหาช่องทางในการยิงศัตรู รวมไปถึงการใช้ระเบิดอย่างชาญฉลาด อีกทั้งการสื่อสารกับทีมของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ก็จะสามารถเอาชนะเค้าท์เตอร์นี้ได้อย่างง่ายดาย เกม CS-Go คืออะไร …

5 เหตุผลที่เครื่องเล่นเกมConsole ดีกว่าเล่นบน PC

May 18, 20216 min read

เครื่องเล่นเกมConsole PlayStation และ XboxX/s คือ เครื่องเกมคอนโซล ทีทางทั้งสองบริษัทเพิ่งได้ออก Playstation5 และ Xbox ซึ่งวันนี้ทาง Ogaming เลยจะมานำเสนอเหตุผลที่ควรจะซื้อเครื่อง Console มาเล่นแทนที่จะเป็น…

PlayStation เกมคอนโซลจากค่าย SONY ที่ครองใจเกมเมอร์มามากว่า 20 ปี

PlayStation เกมคอนโซลจากค่าย SONY ที่ครองใจเกมเมอร์มามากว่า 20 ปี

May 18, 202126 min read

PlayStation  เชื่อว่าในวัยเด็กหลายๆ คนจะต้องเคยเล่น หรือรู้จักกันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น PlayStation1 , PlayStation2 , PlayStation3 , PlayStation4 และPlayStation5 หรือจะเป็นเครื่องเล่นเกม Nintendo…

Sony VS Microsoft ใครคือเจ้าพ่อเกมคอนโซล

May 18, 202110 min read

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Microsoft Xbox Series X และ Sony Playstation5 หลังจากที่มีข่าวลือต่าง ๆ นา ๆ ออกมาตลอดในช่วงปีที่ผ่านมา และในที่สุดเราก็ได้เห็น “สเปก” อย่างเป็นทางการ พร้อมกับฟีเจอร์หลัก ๆ ของ…

Playstation5 กับเกมสุด Exclusive

May 18, 20214 min read

สำหรับใครที่ได้เครื่องมาแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี วันนี้เรา Ogamingmedia มีเกมมาแนะนำให้ท่านเล่นเมื่อเครื่อง PlayStation5 ถึงมือของคุณ ให้คุณได้เล่นอย่างสนุกสนาน FIFA 21 สำหรับคอเกม Football แล้วในปีนี้คงไม่มีเกมไหนจะดีไปกว่าเกม FIFA 21 จากทางฝั่งของ EA  ที่ได้มีการอัปเดตนักเตะให้เข้ากับตลาดปัจจุบัน…

Simple Solutions About Video Games That Are Easy To Follow

Simple Solutions About Video Games That Are Easy To Follow

May 17, 20214 min read

Do you delight in playing computer game whenever you have a spare moment? Do you…

รวมฉากเกมออนไลน์อันดับ 1 Valorant แบบ What the Fu*k มาให้คอเกมเมอร์ได้ชมกัน (Best Funny Game Online Clip That you have to watch)

รวมฉากเกมออนไลน์อันดับ 1 Valorant แบบ What the Fu*k มาให้คอเกมเมอร์ได้ชมกัน (Best Funny Game Online Clip That you have to watch)

April 14, 20213 min read

เกมออนไลน์คืออะไร มาทำความรู้จักกันดีกว่า เกมออนไลน์ (Online Game) คือ วิดีโอเกมที่ต้องเล่นบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ หรือเล่นบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งการเล่นเกมออนไลน์มีส่วนที่คล้ายคลึงกับเกมหลายผู้เล่นผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (Multiplayer) เกมออนไลน์ส่วนมากจะเป็นเกมแบบ MMO (Massive Multiplayer Online)…