บทความ สาระต่างๆ เกี่ยวกับเกมเมอร์

บทความ และ คอนเท้นท์ จากเกมเมอร์ ซึ่งในปัจจุบันได้รับการยอมรับมากขึ้น และ
เติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อให้เข้าใจ ถึงคนที่เป็นนักเล่นเกม ทั้งมือสมัครเล่น และ มืออาชีพ

เครื่องเล่นเกมConsole PlayStation และ XboxX/s คือ เครื่องเกมคอนโซล ทีทางทั้งสองบริษัทเพิ่งได้ออก Playstation5 และ Xbox ซึ่งวันนี้ทาง Ogaming เลยจะมานำเสนอเหตุผลที่ควรจะซื้อเครื่อง Console มาเล่นแทนที่จะเป็น PC ว่ามีอะไรบ้าง ราคาถูก เครื่องเล่นเกมConsoleมีราคาถูกกว่าเครื่องเล่น PC แต่คำว่า ถูก ของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน แต่อยากให้มองเป็นเรื่องของการเปรียบเทียบซะมากกว่า …

PlayStation  เชื่อว่าในวัยเด็กหลายๆ คนจะต้องเคยเล่น หรือรู้จักกันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น PlayStation1 , PlayStation2 , PlayStation3 , PlayStation4 และPlayStation5 หรือจะเป็นเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch , XBOX1 , XBOX360  ที่นี้เรามาดูกันดีกว่าว่าประวัติเครื่องเล่นเกมแต่ละประเภทมีความเป็นมาอย่างไรบ้าง ประวัติความเป็นมาของเครื่องเล่นเกม …

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Microsoft Xbox Series X และ Sony Playstation5 หลังจากที่มีข่าวลือต่าง ๆ นา ๆ ออกมาตลอดในช่วงปีที่ผ่านมา และในที่สุดเราก็ได้เห็น “สเปก” อย่างเป็นทางการ พร้อมกับฟีเจอร์หลัก ๆ ของ Console ทั้งสองเครื่อง และวันนี้เราก็จะเอาข้อมูลที่ได้มาทั้งหมดมาวัดกันให้รู้ไปเลยว่า ใครมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่ากันแน่ โดยในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกไปถึงสเปกของทั้งสองเครื่องแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย !! …

สำหรับใครที่ได้เครื่องมาแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี วันนี้เรา Ogamingmedia มีเกมมาแนะนำให้ท่านเล่นเมื่อเครื่อง PlayStation5 ถึงมือของคุณ ให้คุณได้เล่นอย่างสนุกสนาน FIFA 21 สำหรับคอเกม Football แล้วในปีนี้คงไม่มีเกมไหนจะดีไปกว่าเกม FIFA 21 จากทางฝั่งของ EA  ที่ได้มีการอัปเดตนักเตะให้เข้ากับตลาดปัจจุบัน พร้อมอัปเกรดระบบต่าง ๆ ให้ดีขึ้นกว่า ที่ทั้งสนุกและกราฟิกสวยขึ้น นอกจากนี้โหมดอย่าง FIFA Ultimate …

Do you delight in playing computer game whenever you have a spare moment? Do you even sneak in video games with your …

เกมออนไลน์คืออะไร มาทำความรู้จักกันดีกว่า เกมออนไลน์ (Online Game) คือ วิดีโอเกมที่ต้องเล่นบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ หรือเล่นบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งการเล่นเกมออนไลน์มีส่วนที่คล้ายคลึงกับเกมหลายผู้เล่นผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (Multiplayer) เกมออนไลน์ส่วนมากจะเป็นเกมแบบ MMO (Massive Multiplayer Online) หรือก็คือเกมหลายผู้เล่นที่รับจำนวนผู้เล่นได้มหาศาลในพื้นที่ๆหนึ่ง (ตั้งแต่ 100 คนขึ้นไป) เกมออนไลน์ได้รับความนิยมมากเนื่องจาก  ผู้เล่นได้เข้าสังคมออนไลน์จึงได้รู้สึกถึงความสนุกของเกมออนไลน์ ที่จะมีเพื่อนเล่นเกมไปด้วยกันมากกว่าการเล่นเกมคนเดียว …